Locket Widget là gì? Cách tải và sử dụng app Locket Widget

Locket Widget hiện đang là ứng dụng mạng xã hội đình đám trong năm 2023, thu hút được đông đảo người sử dụng, đặc biệt là các bạn trẻ. Với tính năng thêm vào màn hình chính giống hệt như các widget trên máy, Locket mang đến cho người sử dụng một trải nghiệm lướt newfeed hoàn toàn mới lạ. Tuy nhiên, vẫn có không ít người chưa rõ Locket là gì và cách tải sử dụng nó. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về cách tải và sử dụng app Locket này thì dưới này là một vài thông tin mà bạn có thể tham khảo thêm nhé!

Locket Widget là gì?

Locket, hay còn được biết đến với tên gọi đầy đủ là Locket Widget, là một ứng dụng độc đáo, mang đến cơ hội kết nối chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời qua những bức ảnh. Giống như một mạng xã hội, Locket cho phép người dùng tương tác, chia sẻ nội dung và tạo kết nối với bạn bè.

Locket Widget là gì? Cách tải và sử dụng app Locket Widget

Tuy nhiên, điểm đặc biệt của Locket là mỗi bức ảnh chia sẻ chỉ được chụp và đăng tải ngay tại thời điểm thực, tạo ra một trải nghiệm chân thật và thú vị cho người dùng mà không cần sự can thiệp của việc chỉnh sửa.

Cách tải và thiết lập Locket Widget trên điện thoại

Nếu là người dùng mới làm quen với Locket, hẳn là bạn sẽ gặp phải vẫn chưa biết cách tải và thiết lập các cài đặt của Locket trên điện thoại của mình nhỉ? Nếu vậy thì dưới đây là một vài hướng dẫn chi tiết mà bạn có thể tham khảo thêm nhé!

Cách tải Locket Widget về điện thoại

Do đã được hỗ trợ trên các nền tảng hệ điều hành phổ biến hiện nay nên bạn hoàn toàn có thể tìm thấy ứng dụng này tại App Store hoặc CH Play. Chi tiết các thao tác cài đặt như sau:

Bước 1: Khởi động CH Play trên điện thoại Android hoặc App Store trên iPhone. Kế đó, bạn nhấp vào thanh tìm kiếm và tiến hành tìm kiếm bằng từ khóa Locket.

Bước 2: Sau khi đã xác định được ứng dụng Locket cần tải, bạn nhấn biểu tượng tải xuống để cài đặt ứng dụng.

Locket Widget là gì? Cách tải và sử dụng app Locket Widget

Bước 3: Sau khi tải về và cài đặt trên máy thành công, bạn mở ứng dụng Locket và nhập đầy đủ thông tin đăng nhập.

Bước 4: Chọn Set up my Locket và bạn tiến hành nhập số điện thoại và mã xác nhận gồm 6 chữ số. Kế đó nhập tên và ấn Continue.

Locket Widget là gì? Cách tải và sử dụng app Locket Widget

Bước 5: Tại bước này, bạn cho phép Locket tải lên danh bạ bằng cách chọn Enable Contacts OK. Đồng thời, bạn cũng có thể thêm 20 người bạn từ danh bạ nếu họ đã sử dụng Locket từ trước đó.

Locket Widget là gì? Cách tải và sử dụng app Locket Widget

Với các bước đơn giản này, bạn sẽ có thể trải nghiệm Locket Widget và chia sẻ những khoảnh khắc độc đáo của mình một cách dễ dàng với bạn bè của mình rồi nhé!

Cách thêm Locket Widget vào màn hình chính

Còn với các thao tác thêm Locket vào màn hình chính của điện thoại, bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Từ màn hình chính, bạn nhấn giữ vào khoảng trống. Đối với iPhone, các bạn chọn dấu + để thêm Widget. Còn với các dòng máy Android, bạn chọn vào phần Widget ở dưới để tiếp tục.

Locket Widget là gì? Cách tải và sử dụng app Locket Widget

Bước 2: Trong các tùy chọn được hiện ra, bạn chọn vào Locket Widget.

Bước 3: Tùy chỉnh kích thước của Widget của bạn. Sau đó, bạn nhấn Add Widget để thêm tiện ích thành công.

Locket Widget là gì? Cách tải và sử dụng app Locket Widget

Hoàn thành xong bước này là bạn đã có thể tương tác với Locket ở ngoài màn hình chính của điện thoại rồi nhé!

Cách sử dụng Locket Widget

Giao diện của Locket Widget được thiết kế khá đơn giản. Nhờ đó mà người dùng có thể nhanh chóng làm quen với các tính năng cơ bản. Khi mở ứng dụng, bạn sẽ thấy ngay giao diện giống với một ứng dụng máy ảnh thông thường. Bạn chỉ cần nhấn nút chụp và sử dụng icon có biểu tượng mũi tên để gửi ảnh đến tất cả bạn bè trên Locket.

Ngược lại, mỗi khi bạn bè của bạn chụp hình và gửi cho bạn, khoảnh khắc đó sẽ xuất hiện trực tiếp trên màn hình chính của bạn, tạo cảm giác gần gũi và thân thiện.

Locket Widget là gì? Cách tải và sử dụng app Locket Widget

Ngoài việc chia sẻ hình ảnh, bạn cũng có thể thêm caption hoặc chèn nhạc kèm theo để thể hiện tâm trạng giống như các mạng xã hội khác. Thêm vào đó, khả năng phản hồi (reply) với các hình ảnh được chia sẻ và nhắn tin trực tiếp trên ứng dụng cũng giúp tương tác trở nên linh hoạt hơn.

Tóm lại, Locket Widget không chỉ là một ứng dụng để chia sẻ ảnh mà còn là một nền tảng giao tiếp sáng tạo và thú vị. Với giao diện đơn giản, tính năng độc đáo và khả năng tương tác cao, Locket đã và đang là sự lựa chọn đáng chú ý cho những người muốn trải nghiệm không gian mạng xã hội mới mẻ và gần gũi. Hãy trải nghiệm ngay để khám phá thêm những điều thú vị mà Locket mang lại cho bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *