Hướng dẫn xem lịch âm trên điện thoại iPhone

Hệ điều hành iOS của iPhone không hỗ trợ người dùng xem lịch âm như các thiết bị Android khác nên khi cần xem lịch âm trên iPhone, có nhiều người dùng vẫn chưa biết nên làm thế nào. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách xem lịch âm trên iPhone qua bài viết sau nhé.

Có những dịp quan trọng mà người dùng cần xem lịch âm tuy nhiên lại gặp khó khăn do iPhone không hỗ trợ điều đó. Trong bài viết, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 2 cách xem lịch âm trên iPhone đơn giản như sau:

Xem lịch âm trên iPhone từ ứng dụng Lịch có sẵn

Lịch là một ứng dụng mặc định có sẵn trên iPhone giúp bạn theo dõi thời gian, ngày tháng. Ở cách này, chúng tôi sẽ chỉ bạn cách thêm lịch âm vào ứng dụng Lịch có sẵn, không cần tải thêm ứng dụng khác.

Đầu tiên bạn cần sao chép một trong hai file dưới đây vào bộ nhớ tạm trước khi bắt đầu thêm lịch âm vào iPhone của bạn. Nhấn và giữ một trong 2 đường link bên dưới và chọn Sao chép (Sao chép liên kết):

 1. Lịch âm 2011 – 2021: https://drive.google.com/u/5/uc?id=159-XohomUmdvXFtaxusRln7t8Rli7qLK&export=download.
 2. Lịch âm 2022 – 2032: https://drive.google.com/uc?id=1Zh5oXbu7In4SGwKj1rGUO34IrqcaOC9v&export=download.
 • Bước 1: Vào Cài đặt trên điện thoại iPhone sau đó chọn Mật khẩu và Tài khoản.
 • Bước 2: Nhấn Thêm tài khoản và chọn mục Khác trên màn hình tùy chọn.

Hướng dẫn xem lịch âm trên điện thoại iPhone

 • Bước 3: Tiếp tục chọn Thêm Lịch đã đăng ký và ở khung Máy chủ bạn hãy dán mục lịch mà bạn đã sao chép ở trên vào đây và chọn Tiếp.

Hướng dẫn xem lịch âm trên điện thoại iPhone

Hướng dẫn xem lịch âm trên điện thoại iPhone

 • Bước 4: Bấm Lưu để hoàn tất việc thêm lịch âm vào iPhone của bạn.

Lúc này, để xem lịch âm, bạn chỉ cần:

 • Bước 1: vào ứng dụng Lịch
 • Bước 2: Chọn ngày muốn xem lịch âm và ngày âm lịch sẽ hiển thị bên dưới ngày dương lịch.

Hướng dẫn xem lịch âm trên điện thoại iPhone

Khi bạn muốn xóa lịch âm trên iPhone, bạn chỉ cần thực hiện các bước ở trên là:

 • Bước 1: vào Cài đặt
 • Bước 2: chọn Mật khẩu và Tài khoản
 • Bước 3: nhấn vào Tài khoản lịch âm
 • Bước 4: Xóa tài khoản.

Xem lịch âm trên iPhone bằng ứng dụng Âm lịch

Cách thứ 2 giúp bạn xem lịch âm trên iPhone chính là cài đặt ứng dụng Âm lịch cho iPhone. Bạn có thể tải về ứng dụng Lịch Như Ý trên App Store miễn phí.

Ứng dụng Lịch Như Ý có giao diện bắt mắt với hình ảnh minh họa dễ thương, màu sắc tươi tắn cũng như hỗ trợ nhiều tính năng như xem ngày dương lịch, ngày âm lịch, xem ngày giờ hoàng đạo, xem tử vi hay văn khấn, xem ngày tốt,…vô cùng đa dạng.

Để xem lịch âm bằng ứng dụng Lịch Như Ý, đầu tiên bạn cần tải về ứng dụng trên App Store sau đó mở ứng dụng và ở ngay giao diện màn hình chính của ứng dụng, ngày âm lịch sẽ được hiển thị bên dưới ngày dương lịch.

Hướng dẫn xem lịch âm trên điện thoại iPhone

Bạn cũng có thể xem tất cả các ngày trong tháng bằng cách nhấn vào mục Tháng để xem ngày âm lịch và ngày dương lịch dưới dạng bảng.

Ngoài ứng dụng Lịch Như Ý, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số ứng dụng xem lịch âm trên iPhone như:

 • Lịch Vạn Niên: Ứng dụng xem lịch cũng được nhiều người dùng sử dụng với các tính năng không hề thua Lịch Như Ý. Ứng dụng Lịch Vạn Niên hỗ trợ xem ngày âm lịch, dương lịch, ngày giờ hoàng đạo, ngày lễ, xem bói toán, tử vi, đoán điềm giải mộng,….
 • Lịch Âm Việt Nam: Đây là một ứng dụng có dung lượng nhẹ và giao diện đơn giản hơn so với hai ứng dụng trên với ngày âm lịch và dương lịch được sắp xếp chung để người dùng tiện lợi quan sát. Ứng dụng cũng hỗ trợ xem ngày giờ hoàng đạo, ngày lễ,….

Qua bài viết, chúng tôi đã hướng dẫn bạn 2 cách để xem lịch âm trên iPhone chính là cách cài lịch âm cho iPhone và cài đặt ứng dụng lịch âm cho iPhone.

Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình trải nghiệm smartphone, đáp ứng được nhu cầu mà bạn đang tìm kiếm. Chúc bạn thực hiện các thủ thuật công nghệ này thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *