Khám phá ngay giá thay màn hình iPhone Xs cực uy tín

Giá thay màn hình iPhone Xs bao nhiêu đang là thắc mắc của khá nhiều người. Nếu bạn đang sử dụng iPhone Xs mà muốn thay màn hình thì hãy xem nội dung dưới đây. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn thông tin về giá thay màn hình cho iPhone Xs. Đồng thời cũng giới thiệu địa chỉ thay màn hình Xs chất lượng cho bạn.

Thay màn hình iPhone Xs giá bao nhiêu tiền tại Điện Thoại Vui?

Hiện nay giá thay màn hình iPhone Xs dao động từ 1.950.000 đến 3.200.000đ. Dưới đây là bảng giá chi tiết dịch vụ thay màn hình iPhone Xs tại Điện Thoại Vui. Bảng giá được cập nhật vào ngày 26/10/2023. (Giá có thể thay đổi trong tương lai)

 • Màn hình chính hãng GX: 1.950.000đ (Bảo hành lên đến 12 tháng).
 • Màn hình chính hãng Daison: 2.100.000đ (Bảo hành lên đến 24 tháng).
 • Màn hình chính hãng Orizin: 2.050.000đ (Bảo hành lên đến 24 tháng).
 • Màn hình chính hãng Gen A: 3.200.000đ (Bảo hành lên đến 6 tháng).

Những nguyên nhân dẫn đến hư hỏng màn hình iPhone cần phải sửa chữa

Dưới đây là một số nguyên nhân gây hư hỏng màn hình iPhone Xs. Cụ thể là:

 • Cài đặt ứng dụng không thích hợp: Việc vô tình cài đặt các ứng dụng không tương thích có thể gây xung đột phần mềm. Từ đó gây ra hiện tượng màn hình iPhone Xs bị sọc.
 • Va đập mạnh và rơi rớt: Khi sử dụng, va đập mạnh hoặc rơi rớt có thể làm hỏng màn hình và gây ra các lỗi. Trong đó có hiện tượng sọc màn hình.

Khám phá ngay giá thay màn hình iPhone Xs cực uy tín

 • Sử dụng ở môi trường khắc nghiệt: Việc sử dụng điện thoại trong môi trường nhiệt độ cao hoặc tiếp xúc với nước sẽ gây chạm mạch. Từ đó dẫn đến xuất hiện lỗi màn hình.
 • Hỏng phần cứng trong iPhone Xs: Chẳng hạn như bo mạch màn hình bị đứt sẽ gây ra hỏng màn hình.
 • Sử dụng linh kiện kém chất lượng: Thay thế màn hình bằng linh kiện kém chất lượng. Điều đó sẽ khiến màn hình dễ hư hỏng hơn.

Thay màn hình iPhone Xs chính hãng lấy ngay ở đâu?

Hiện nay bạn có thể chọn Điện Thoại Vui để thay màn hình iPhone Xs. Đây là cửa hàng uy tín đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Dưới đây là một số lý do bạn nên chọn Điện Thoại Vui để thay màn hình:

 • Nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, thực hiện quy trình thay màn hình chuyên nghiệp.

Khám phá ngay giá thay màn hình iPhone Xs cực uy tín

 • Nhân viên tư vấn tận tình giúp khách hàng chọn được màn hình phù hợp để thay thế.
 • Chính sách bảo hành rõ ràng lên đến 24 tháng.
 • Giá cả được minh bạch rõ ràng, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khi thay thế.
 • Quy trình thực hiện nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút. 

Các câu hỏi thường gặp bên cạnh thay màn hình iPhone Xs giá bao nhiêu?

Bạn đang lo lắng về việc thay màn hình iPhone XS có ảnh hưởng đến các tính năng của điện thoại không. Hãy xem qua thông tin bên dưới để được giải đáp thắc mắc nhé. 

Thay màn hình iPhone Xs có bị mất True Tone không?

Khi bạn chọn thay màn hình không chính hãng hoặc không đảm bảo chất lượng. Điện thoại sẽ rất dễ mất đi tính năng True Tone.

Khám phá ngay giá thay màn hình iPhone Xs cực uy tín

Tuy nhiên, nếu bạn chọn trung tâm uy tín và sử dụng linh kiện chính hãng để thay màn hình. Chắc chắn tính năng True Tone sẽ được đảm bảo và không bị mất đi. Nhưng việc này đòi hỏi sự chuyên nghiệp từ người thay thế và sử dụng màn hình chất lượng.

Thay màn hình iPhone Xs có lâu không?

Quá trình thay màn hình cho iPhone Xs dao động từ 15 đến 30 phút. Bạn nên cảnh giác nếu như cửa hàng nào thực hiện quá trình này lâu hơn. Rất có thể tay nghề kỹ thuật viên ở đó không chuyên nghiệp. Điều đó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến điện thoại của bạn sau khi thay thế. 

Kết luận

Giá thay màn hình iPhone Xs bao nhiêu đã được Bản Tin Công Nghệ thể hiện rõ trong bài. Mong rằng qua bài viết này bạn sẽ có thêm nhiều thông tin về giá thay màn hình iPhone Xs. Ngoài ra nếu bạn đang có nhu cầu thay màn hình hãy tìm đến Điện Thoại Vui ngay nhé. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *