Hướng dẫn cách tải gta 5 apk trên điện thoại Android đơn giản

Tải GTA 5 APK về để thoải mái chơi game là giải pháp lý tưởng cho các anh em game thủ. Đây là tựa game cần máy chơi game có cấu hình mạnh mẽ, dung lượng bộ nhớ lớn. Cụ thể hơn hãy xem thông tin về cấu hình tối thiểu và cách tải game GTA 5 APk trên điện thoại.

Cấu hình tối thiểu tải GTA 5 APK

Để đảm bảo khi tải GTA 5 APK chơi được mượt mà trên điện thoại di động, bạn cần đảm bảo thiết bị có cấu hình tối thiểu như sau:

 • Hệ điều hành từ Android 4.0 hoặc iOS 8.0 trở lên.
 • Bộ nhớ có dung lượng hơn 5GB.
 • Bộ xử lý trung tâm CPU ít nhất 2 lõi.
 • Ngoài ra bạn cũng cần bật tính năng cho phép cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc thì mới cài file APK này được.

Hướng dẫn cách tải gta 5 apk trên điện thoại Android đơn giản

Hãy xem lại xem điện thoại của bạn có phù hợp không, nếu thích hợp thì hãy tải ngay tựa game này về. Đây là tựa game phiêu lưu hành động rất thú vị, thích hợp cho mọi độ tuổi tham gia chơi.

Cách tải GTA 5 APK nhanh chóng

Cách tải GTA 5 APK không sợ dính mã độc hay virus gây hại cho máy hãy làm theo các bước sau. Cụ thể các bước đó là:

 • Bước 1: Bật tính năng cho phép tải ứng dụng không rõ nguồn gốc trên điện thoại Android của bạn. Tiếp theo chọn Cài đặt → Chọn Cài đặt bổ sung → Chọn tiếp Tìm đến mục An toàn và Bảo mật → Chọn tiếp Bật tính năng Không rõ nguồn gốc tại mục Quản lý thiết bị → Chọn tiếp Xác nhận thao tác bằng cách nhấn nút Cho phép.

Hướng dẫn cách tải gta 5 apk trên điện thoại Android đơn giản

Tải file nén GTA 5 về điện thoại → Bấm Dowload và tải file về.

 • Bước 2: Tải file GTA 5 về rồi tiến hành giải nén, thao tác này chỉ mất khoảng 3 giây. Tiếp theo chọn lệnh lệnh có dấu 3 chấm → Chọn tiếp Giải nén → Đặt tên cho file đã được giải nén theo ý thích là được.

Hướng dẫn cách tải gta 5 apk trên điện thoại Android đơn giản

 • Bước 3: Bấm vào file đã đổi tên → Chọn file có đuôi .apk → Click tiếp vào file để tiến hành cài đặt game.

Hướng dẫn cách tải gta 5 apk trên điện thoại Android đơn giản

 • Bước 4: Thực hiện sao chép nội dung file còn lại vào điện thoại theo đường dẫn bộ nhớ trong → Android → Bấm OBB để tiến hành lưu trữ. Quay lại màn hình chính, nhấn vào biểu tượng GTA 5. Cho phép truy cập ảnh, nội dung nghe nhìn và bắt đầu trải nghiệm chơi game trên máy.

Hướng dẫn cách tải gta 5 apk trên điện thoại Android đơn giản

Chỉ với 4 bước này bạn sẽ tải được game xuống và trải nghiệm nội dung game hấp dẫn thỏa thích.

Các lưu ý quan trọng cần nhớ

Để đảm bảo tải GTA 5 APK về không xảy ra lỗi hoặc có nguy hiểm cho máy, bạn hãy bỏ túi những lưu ý dưới đây. Chắc chắn chúng sẽ hữu ích với bạn, cho phép bạn tải game an toàn hiệu quả.

Hướng dẫn cách tải gta 5 apk trên điện thoại Android đơn giản

Cụ thể, các lưu ý đó là:

 • Tải lên từ nguồn tin cậy chẳng hạn như Google Play Store hoặc website chính thức của nhà sản xuất game. Không nên tải xuống từ nguồn không rõ ràng dễ gặp phải mã độc.
 • Bạn cũng nên kiểm tra xem file tải xuống có bị hỏng hay không bằng cách dùng chức năng kiểm tra tệp tin hoặc phần mềm bảo mật.
 • Bật tùy chọn Unknown Sources trong điện thoại để có thể cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc.
 • Xem điện thoại của bạn đã cập nhật lên phiên bản mới nhất hay chưa, đảm bảo thiết bị không gặp phải rủi ro do lỗi phần mềm.
 • Dùng phần mềm diệt virus để phát hiện và loại bỏ virus độc hại đi theo trong lúc tải game về.
 • Xem các phản hồi từ người dùng khác trước khi tải game về để đảm bảo nội dung game phù hợp với bạn. Các đánh giá cũng giúp tăng độ tin cậy về chất lượng của game hơn.
 • Chỉ tải phiên bản chính thức, không tải những bản game không chính thức hoặc bị sửa.

Trên đây là cách tải GTA 5 APK và những chú ý bạn cần ghi nhớ để trải nghiệm tựa game không gặp chút trở ngại nào. Bây giờ hãy làm theo ngay hướng dẫn và bắt đầu khám phá những trải nghiệm gay cấn đầy kịch tính trong game nhé!

===> Tải ngay game hay và miễn phí, nhận ngay các mã code siêu hot trend tại chuyên mục Download game của Bản Tin Công Nghệ. Xem ngay nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *