Cách tải video tiktok Trung Quốc không logo trên iPhone đơn giản

không chứa logo trên iPhone là điều mà nhiều người dùng đang tìm kiếm. Từ đó có thể lưu giữ những video ấn tượng, độc đáo trên thiết bị của mình để thuận tiện cho việc xem lại cũng như chia sẻ. Vậy làm thế nào để có thể download video trên tiktok Trung Quốc? Nếu bạn cũng đang quan tâm và tìm kiếm cho mình cách thực hiện thì nội dung dưới đây sẽ là điều vô cùng hữu ích dành cho bạn.

Tải video TikTok Trung Quốc không logo trên iPhone dễ dàng, nhanh chóng

Tải video TikTok Trung Quốc được thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng trên mọi hệ điều hành. Nếu như bạn đang sử dụng điện thoại iPhone và chưa biết cách tải video như thế nào để không chứa logo, dưới đây sẽ là hướng dẫn cực kỳ chi tiết và đơn giản giúp bạn dễ dàng thực hiện ngay từ lần đầu tiên.

Hướng dẫn tải video tiktok Trung Quốc bằng Siri Shortcuts

Siri Shortcuts là công cụ giúp người dùng điện thoại IOS có thể dễ dàng tải video trên tiktok Trung Quốc đơn giản, dễ dàng mà không dính logo. Các bước bạn có thể tham khảo và thao tác như sau:

Bước 1: Mở trình duyệt Safari trên thiết bị của mình -> Sau đó bạn truy cập vào DouyinDL -> Tiếp đó hãy bật nút Nhận phím tắt -> Lúc này, bạn hãy kéo xuống dưới cùng và nhấn chọn Thêm phím tắt không được tin cậy.

Cách tải video tiktok Trung Quốc không logo trên iPhone đơn giản

Bước 2: Trong bước 2 này, bạn hãy truy cập vào ứng dụng TikTok Trung quốc -> Chọn cho mình video muốn tải xuống -> Tiếp đó chọn Ứng dụng khác -> Lúc này bạn chọn tiếp DouyinDL và chỉ cần xác nhận tải video về.

Cách tải video tiktok Trung Quốc không logo trên iPhone đơn giản

Với những thao tác thực hiện như trên, bạn có thể tải được video trên tiktok một cách nhanh chóng và dễ dàng với chất lượng cao từ Tiktok.

Sử dụng trang web

Đối với điện thoại iPhone trình duyệt Safari có khả năng hỗ trợ người dùng 1 cách vô cùng tối ưu. Đây là cách đơn giản giúp người dùng có thể thoải mái lựa chọn và tải về video yêu thích trên tiktok. Dưới đây là chi tiết cách tải video tiktok Trung Quốc bằng trang web cho anh em tham khảo.

Bước 1: Mở ứng dụng Tiktok Trung Quốc bằng điện thoại -> Tiếp đó hãy chọn cho mình video yêu thích và cần tải về thiết bị -> Tiếp đó hãy chọn biểu tượng chia sẻ trên video và bạn hãy chọn sao chép liên kết.

Cách tải video tiktok Trung Quốc không logo trên iPhone đơn giản

Bước 2: Từ trình duyệt Safari của thiết bị, bạn hãy truy cập vào địa chỉ https://snaptik.app/vn, sau đó hãy dán link của video mà bạn vừa sao chép vào ô trống -> Tiếp đó bạn sẽ chọn vào biểu tượng tải xuống màu xanh lá cây bên cạnh để tiếp tục chuyển sang các bước tiếp theo.

Bước 3: Bạn hãy nhấn chọn tải xuống video MP4 -> Tiếp đó hãy chọn Tải xuống file hoặc là Tải xuống SV2 là xong.

Những lưu ý quan trọng

Khi tải video TikTok bằng điện thoại iOS, bạn cần tuân theo các quy tắc và lưu ý sau để đảm bảo bạn thực hiện theo quy định và tránh vi phạm bản quyền hoặc chia sẻ thông tin cá nhân của người khác một cách không đúng:

Cách tải video tiktok Trung Quốc không logo trên iPhone đơn giản

  • Kiểm tra xem tài khoản tiktok mà mình muốn tải video đã để ở chế độ công khai hay chưa. Bên cạnh đó kiểm tra xem cài đặt video của tài khoản mà mình muốn tải có cho phép người khác có thể tải xuống được video của họ hay không?
  • Trong trường hợp video để ở chế độ riêng tư thì bạn không thể thấy cũng như tải về thiết bị được. Còn đối với những trường hợp công khai thì bạn có thể tải xuống dễ dàng. Tuy nhiên, video tải xuống sẽ dính logo của tiktok.

Tải video tiktok Trung Quốc với các bước vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Hi vọng rằng, tổng hợp và chia sẻ trên sẽ mang lại cho bạn rất nhiều thông tin hữu ích. Từ đó giúp cho việc lưu trữ những thước phim, video được thuận tiện. Chúc các bạn thành công và đừng quên ghé CellphoneS để xem, lựa chọn mẫu smartphone chất lượng giúp cho trải nghiệm lướt tiktok ấn tượng nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *