Ứng dụng vnEdu: Tra cứu điểm, sổ liên lạc cho học sinh

Ứng dụng Vnedu tra cứu điểm học sinh là sự phát triển vượt bậc ở lĩnh vực số hóa trong môi trường giáo dục. Vnedu giúp cho phụ huynh có thể dễ dàng tra cứu mọi thông tin như điểm thi, xin nghỉ phép cũng như là một kênh liên lạc giúp nhà trường có thể thông báo những thông tin quan trọng. Cùng khám phá về Vnedu qua bài viết ngay dưới đây nhé!

VnEdu là gì? Ai nên sử dụng app vnEdu Connect?

Tính đến thời điểm hiện tại cách sử dụng VnEdu tra cứu điểm học sinh đã được ứng dụng rộng rãi trên 57 tỉnh thành khắp cả nước. Được phát triển bởi tập đoàn VNG, vnEdu hướng tới việc tạo ra phương thức nhanh nhất để phụ huynh cũng như nhà trường có thể dễ dàng tra cứu thông tin và tương tác thông qua ứng dụng.

Ứng dụng vnEdu: Tra cứu điểm, sổ liên lạc cho học sinh

Sau đây là một số lợi ích khi sử dụng Vnedu:

  • Giáo viên: Có thể chia sẻ tài liệu giảng dạy cũng như có thể tương tác với phụ huynh một cách hiệu quả hơn.
  • Học sinh: Thông qua ứng dụng, học sinh có thể dễ dàng nắm bắt được những thông báo từ giáo viên cũng như tham gia các bài học online.
  • Phụ huynh: Nhận thông báo chi tiết về tiến trình học tập của học sinh, nhanh chóng tra cứu các thông tin liên quan về lịch học, điểm số.

Tổng hợp tính năng trên ứng dụng sổ liên lạc vnEdu

VnEdu mang đến khả năng tự động tổng hợp số liệu như điểm số, lịch học, thời khóa biểu, xin nghỉ phép giúp cho phụ huynh có thể dễ dàng tra cứu ngay trên điện thoại.

Ứng dụng vnEdu: Tra cứu điểm, sổ liên lạc cho học sinh

Ngoài ra đối với giáo viên hay viên chức tại trường, VnEdu sẽ giúp giảm thiểu tối đa thời gian để tổng hợp những số liệu khi quản lý học sinh. Những bài giảng hay kiến thức hữu ích cũng có thể được chia sẻ trực tiếp ngay trên ứng dụng giúp cho học sinh có thể dễ dàng theo dõi.

Hướng dẫn tra sử dụng vnEdu tra cứu điểm học sinh

Lưu ý, để có thể sử dụng được vnEdu tra cứu điểm học sinh, quy Phụ huynh cần đăng ký sử dụng dịch vụ. HIện tại, phụ huynh có thể liên hệ với nhà trường để được hỗ trợ đăng ký.

Để sử dụng ứng dụng vnEdu tra cứu điểm học sinh bằng điện thoại, trước tiên bạn cần tải ứng dụng về thiết bị, hiện tại vnEdu hỗ trợ trên cả điện thoại Android và IOS. Tuy nhiên, App hỗ trợ trên nền tảng iOS 9.0 trở lên, Android 4.1 trở lên.

Nếu không tải App, bạn có thể tra cứu qua trang web https://diendan.vnedu.vn/.

Hướng dẫn dùng vnEdu tra cứu điểm học sinh trên điện thoại

  • Bước 1: Mở ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản bằng số điện thoại. Ứng dụng sẽ gửi mã OTP qua tin nhắn trong vài giây, nhập đúng mã OTP và chọn Tiếp tục.
  • Bước 2: Tong màn hình chính của ứng dụng, chọn vào mục “Kết quả học tập”.
  • Bước 3: Nhập Tên học sinh, click chọn để tra cứu điểm số. Trên màn hình sẽ hiển thị chi tiết toàn bộ các điểm số của con em như điểm kiểm tra 15 phút, kiểm tra 1 tiết, điểm thi,…

Cách dùng vnEdu tra cứu điểm học sinh trên máy tính

  • Bước 1: Truy cập vào trang website https://diendan.vnedu.vn/ và chọn vào mục “Phụ huynh”.
  • Bước 2: Chọn tỉnh thành, nhập số điện thoại hoặc mã số học sinh. Sau đó nhấn Lọc để tra cứu học bạ.

Ứng dụng vnEdu: Tra cứu điểm, sổ liên lạc cho học sinh

  • Bước 3: Nhấn chọn vào tên học sinh muốn tra cứu. Sau đó nhập mật khẩu (mật khẩu là số điện thoại đã sử dụng để đăng ký dịch vụ), sau đó bấm Xác nhận.

Sau đó, màn hình sẽ hiển thị toàn bộ thông tin cho tiết điểm số của học sinh như điểm trả bài, điểm kiểm tra 15 phút, kiểm tra 1 tiết, điểm thi, điểm trung bình, học lực, hạnh kiểm.

Tạm kết

Trên đây là tổng hợp thông tin về ứng dụng sổ liên lạc trực tuyến vnEdu và hướng dẫn cách sử dụng vnEdu tra cứu điểm học sinh nhanh chóng, chính xác. Hy vọng ứng dụng sẽ là công cụ hỗ trợ theo dõi và quản lý việc học tập của con em, cũng như là cầu nối giữ học sinh, phụ huynh học sinh và nhà trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *