Thay pin Oppo F1s giá bao nhiêu? Thay ở đâu uy tín?

Pin Oppo F1s một khi đã bị hư hỏng thì làm bất cứ điều gì bạn cũng thấy khó chịu, như bạn đang chơi một tựa game hay thì bỗng dưng bị sập nguồn bất chợt thì chắc chắn ván đó của bạn coi như xong. Vậy việc thay pin Oppo F1s là điều cần thiết đúng không. Nhưng bạn cũng nên cân nhắc về mức giá bởi trên thị trường hiện có nhiều mức giá chênh lệch.

Thay pin Oppo F1s giá bao nhiêu? Bảng giá

Oppo F1s có viên pin dung lượng khá chuẩn 3075 mAh, mang đến thời lượng sử dụng trong trọn vẹn một ngày. Nhưng nếu bạn sử dụng chiếc máy không đúng cách như vừa sạc pin vừa sử dụng thì chắc chắn chiếc pin bên trong sẽ bị giảm tuổi thọ. Ngoài ra, do bạn sử dụng cốc sạc kém chất lượng cũng dễ dàng gây ra lỗi hỏng pin. Đừng để hỏng hóc quá lâu bởi nó sẽ hỏng hóc nặng hơn nữa, khi đó không chỉ có điện thoại bị hỏng mà còn khiến cho bạn gặp nguy hiểm.

Thay pin Oppo F1s giá bao nhiêu? Thay ở đâu uy tín?

Vậy việc thay pin điện thoại Oppo F1s là cực kỳ quan trọng. Nhưng trên thị trường hiện nay xuất hiện tràn lan các trung tâm sửa chữa với vô vàn những mức giá khác nhau. Đó là lý do bạn cần tìm hiểu thật cẩn thận trước khi tiến hành sửa chữa. Dạo quanh phố, bạn có thể thấy những trung tâm sửa chữa nhỏ báo giá thay pin quá rẻ, đánh vào tâm lý ham của rẻ mà không biết rằng họ đã sử dụng những viên pin kém chất lượng để thay.

Qua vài tháng sau, chiếc điện thoại không chỉ hỏng pin mà hỏng cả màn hình và các bộ phận khác liên quan. Vậy, pin Oppo F1s giá bao nhiêu? Chúng tôi đã tổng hợp giúp bạn những mức giá hợp lý dưới đây.

  • Thay pin Oppo F1s chính hãng: 350.000 VNĐ
  • Thay pinchính hãng: 330.000 VNĐ
  • Thay pin chính hãng: 310.000 VNĐ
  • Thay pin chính hãng: 300.000 VNĐ
  • Thay pin chính hãng: 290.000 VNĐ
  • Thay pin chính hãng: 270.000 VNĐ
  • Thay pin chính hãng: 250.000 VNĐ
  • Thay pin chính hãng: 230.000 VNĐ
  • Thay pin chính hãng: 210.000 VNĐ
  • Thay pin chính hãng: 200.000 VNĐ.

Cách nào hạn chế tình trạng giảm tuổi thọ pin

Vậy có cách nào để hạn chế được tình trạng giảm được tuổi thọ của viên pin Oppo F1s hay không? Có chứ, chúng tôi đã tổng hợp được từ kinh nghiệm sử dụng máy lâu năm và từ các nguyên nhân mà người dùng đang gặp phải.

Loại bỏ đi thói quen vừa sử dụng vừa sạc pin điện thoại. Lúc này con chip bên trong vừa phải kiểm soát dòng điện đi vào vừa phải kiểm soát được điện năng đi ra để hoạt động: chơi game, nghe nhạc,…

Đảm bảo rằng bạn cần sử dụng những bộ sạc bao gồm củ sạc và cáp sạc đúng với thông số kỹ thuật yêu cầu của điện thoại Oppo F1s.

Thay pin Oppo F1s giá bao nhiêu? Thay ở đâu uy tín?

Bên cạnh đó, bạn cần nắm vững kiến thức xả pin điện thoại Oppo F1s để tăng được tuổi thọ. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng một viên pin chỉ có tuổi thọ cao nhất từ 2-3 năm. Một khi viên pin đã chai phồng thì bạn nên bắt buộc mua pin.

Thay pin Oppo F1s chính hãng ở đâu uy tín?

Vậy bạn đã tìm được nơi sửa chữa và thay thế pin uy tín chưa? Chắc chắn là không dễ đâu nhỉ. Vậy tại sao bạn không hỏi bạn bè, người thân hay xem đánh giá của một số người đã từng đi thay pin Oppo F1s. Hãy tham khảo qua Điện Thoại Vui – trung tâm sửa chữa và thay thế pin điện thoại uy tín hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Thay pin Oppo F1s giá bao nhiêu? Thay ở đâu uy tín?

Tại đây chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao cùng với máy móc hiện đại đảm bảo công tác thay pin được thực hiện nhanh chóng chỉ trong vài phút và hơn nữa bảo hành lên đến 12 tháng, giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng.

Trên đây là những thông tin về thay pin điện thoại Oppo F1s giá bao nhiêu và địa điểm nào để bạn thay pin chính hãng và uy tín hàng đầu. Vậy, bạn có quyết định như thế nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *