Có nên thay pin dung lượng cao iPhone không? Đánh giá nhanh

Hiện nay, trên thị trường việc thay pin iPhone dung lượng cao iPhone như một xu hướng tất yếu để giúp cải thiện hiệu năng và thời gian sử dụng. Ở bài viết này, cùng người viết tìm hiểu về khái niệm cũng như có nên thay loại pin này không nhé.

Pin dung lượng cao iPhone là gì, pin iPhone dung lượng cao có tốt không?

Như bạn đọc cũng đã biết, mỗi dòng điện thoại iPhone đều được nhà sản xuất trang bị một viên pin với dung lượng khác nhau theo mõi dòng máy. Dung lượng pin này đã được nhà sản xuất tính toán sao cho ổn định nhất về mặt hiệu năng cũng như thời gian sử dụng.

Có nên thay pin dung lượng cao iPhone không? Đánh giá nhanh

Tuy nhiên qua thời gian, dung lượng pin trên máy bị hao hụt do chu kỳ sạc tăng, tuổi thọ pin suy giảm gây nên tình trạng giảm hụt hiệu năng và thời gian sử dụng, khi đó nhu cầu nâng cao thời gian sử dụng của máy được nhiều khách hàng lựa chọn.

Có nên thay pin dung lượng cao iPhone không? Đánh giá nhanh

Khi đó pin dung lượng cao iPhone được ra đời nhằm đáp ứng với nhu cầu cải thiện hiệu năng cũng như thời gian sử dụng. Các loại pin này có mức dung lượng cao hơn từ 15 đến 30% so với mức dung lượng thực tế của pin nguyên bản trên iPhone.

Có nên dùng pin dung lượng cao cho iPhone không

Pin điện thoại của hãng Apple là dòng sản phẩm giúp kéo dài thời gian sử dụng cũng như cải thiện hiệu năng hoạt động trên iPhone. Dung lượng pin cao cũng đã được nhà sản xuất nghiên cứu và kiểm tra để giúp vừa an toàn trong quá trình sử dụng cũng như vẫn đảm bảo được thời gian sử dụng và hiệu năng.

Có nên thay pin dung lượng cao iPhone không? Đánh giá nhanh

Pin được áp dụng các lớp an toàn như chống quá nhiệt, chống quá tải, các lớp vật liệu cách nhiệt giúp quá trình sử dụng được an toàn hơn với người sử dụng.

Đánh giá pin dung lượng cao iPhone

Pin iPhone hiện nay phổ biến nhất là dòng pin Pisen được nhà sản xuất Pisen nghiên cứu và phát triển. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất linh kiện điện thoại, đặc biệt là dòng máy iPhone.

Có nên thay pin dung lượng cao iPhone không? Đánh giá nhanh

Các dòng pin dung lượng cao Pisen được sản xuất với 2 phiên bản là dung lượng cao và siêu cao. Trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, với các lớp an toàn khác nhau mang đến hiệu năng và chất lượng cho người dùng.

Ngoài ra, pin Pisen còn được nhà sản xuất trang bị gói bảo hiểm cháy nổ giá trị cao để giúp người dùng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Đối tượng nào nên sử dụng

Pin dung lượng cao sẽ là dòng pin phù hợp cho những người dùng mong muốn kéo dài thời gian sử dụng lâu để chơi game, xem video hàng giờ đồng hồ mà không cần quan tâm đến vấn đề sạc pin.

Có nên thay pin dung lượng cao iPhone không? Đánh giá nhanh

Hay người dùng đang gặp phải vấn đề về hao pin do hệ điều hành mới, cần cải thiện hiệu năng sau khoảng thời gian sử dụng dài…

Một số lưu ý để giúp tăng tuổi thọ pin 

Việc sử dụng máy đúng cách sẽ giúp tăng tuổi thọ pin trên iPhone một cách đáng kể, sau đây sẽ là một số cách mà bạn đọc có thể áp dụng trong quá trình sử dụng máy hằng ngày của mình.

  •  Sạc pin cho iPhone khi máy còn khoảng 20% và không cần thiết phải luôn sạc đầy pin điện thoại 100%.
  • Không nên vừa sạc pin vừa xài sẽ khiến giảm tuổi thọ pin iPhone nhanh hơn, nóng máy và tăng khả năng cháy nổ.
  • Sử dụng củ cáp sạc chính hãng để sạc pin, tránh các loại cáp sạc trôi nổi trên thị trường.
  • Tắt các ứng dụng chạy ngầm không sử dụng hoặc khởi động lại máy từ 3 đến 5 ngày để giúp tăng thời gian sử dụng.

Địa chỉ thay pin dung lượng cao iPhone tại Hồ Chí Minh và Hà Nội

Có nên thay pin dung lượng cao iPhone không? Đánh giá nhanh

Nếu đang cần tìm một địa chỉ thay pin iPhone dung lượng cao, thì đừng nên bỏ qua hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui. Với hàng loạt chi nhánh cung cấp dịch vụ thay pin Pisen chính hãng. Đặc biệt, được bảo hành lên đến 12 tháng 1 đổi 1 cùng với mức giá tốt, thời gian thay nhanh chóng giúp khách hàng có máy sử dụng ngay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *