Cách đăng ký Duolingo, tạo tài khoản học tiếng Anh miễn phí

Cách đăng ký Duolingo và tạo tài khoản học tiếng Anh trên máy tính và điện thoại ra sao? Việc học tiếng Anh trên Duolingo có lợi ích gì hơn so với cách học truyền thống? Cùng tìm hiểu chi tiết cách đăng ký và tạo tài khoản Duolingo để học tiếng Anh trong bài viết này nhé!

Cách đăng ký Duolingo và tạo tài khoản học tiếng Anh

Việc đăng ký Duolingo để tạo tài khoản học tiếng Anh ra sao? Liệu có điểm gì khác biệt mà bạn cần biết khi đăng ký và tạo tài khoản Duolingo trên máy tính và điện thoại không? Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách đăng ký và tạo tài khoản Duolingo trên các loại thiết bị khác nhau để bạn tham khảo.

Cách đăng ký Duolingo và tạo tài khoản học tiếng Anh trên máy tính

Do Duolingo là một ứng dụng được phát triển để sử dụng trên điện thoại. Vậy nên việc đăng ký Duolingo và tạo tài khoản trên máy tính sẽ có đôi chút khác biệt mà bạn cần lưu ý. Để tạo tài khoản Duolingo và bắt đầu học tiếng Anh trên máy tính, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn chi tiết sau đây:

  • Bước 1: Lựa chọn phiên bản BlueStacks phù hợp với hệ điều hành và tải phần mềm giả lập về máy tính của bạn

Cách đăng ký Duolingo, tạo tài khoản học tiếng Anh miễn phí

  • Bước 2: Sau khi phần mềm đã cài đặt thành công về máy, bạn hãy khởi động BlueStacks rồi tìm và mở ứng dụng Google Play đã được tích hợp sẵn
  • Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản Google của bạn tương tự như trên các dòng điện thoại Android
  • Bước 4: Nhập từ khóa Duolingo trên thanh công cụ tìm kiếm để cài đặt ứng dụng về phần mềm giả lập
  • Bước 5: Mở ứng dụng Duolingo lên nếu ứng dụng không được mở tự động rồi nhấn vào nút GET STARTED hay BẮT ĐẦU NGAY để tiến hành lựa chọn ngôn ngữ, thực hiện bài kiểm tra kiến thức và đăng ký tài khoản học tiếng Anh cho riêng mình

Cách đăng ký Duolingo, tạo tài khoản học tiếng Anh miễn phí

  • Bước 6: Nhấn vào nút TẠO HỒ SƠ và điền các thông tin cá nhân như tên, tuổi, email,…nhằm hoàn tất việc tạo tài khoản Duolingo và bắt đầu học tiếng Anh theo giáo trình riêng

Cách đăng ký Duolingo, tạo tài khoản học tiếng Anh miễn phí

Cách đăng ký Duolingo và tạo tài khoản học tiếng Anh trên điện thoại

Còn cách đăng ký Duolingo và tạo tài khoản học tiếng Anh miễn phí trên điện thoại như thế nào? Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để bạn biết được cách tạo tài khoản để bạn có thể học tiếng Anh miễn phí với Duolingo:

  • Bước 1: Mở ứng dụng CH Play hoặc App Store trên điện thoại lên và tìm theo từ khóa “Duolingo”. Để tải ứng dụng về điện thoại, bạn cần chọn vào Duolingo và nhấn vào nút Cài đặt

Cách đăng ký Duolingo, tạo tài khoản học tiếng Anh miễn phí

  • Bước 2: Để đăng ký tài khoản mới trên Duolingo, bạn cũng sẽ phải thực hiện tương tự như cách làm trên máy tính. Đầu tiên, hãy nhấn vào nút GET STARTED hay BẮT ĐẦU NGAY khi mở ứng dụng Duolingo lên

Cách đăng ký Duolingo, tạo tài khoản học tiếng Anh miễn phí

  • Bước 3: Lựa chọn ngôn ngữ mà bạn muốn học sau đó thực hiện các bài kiểm tra kiến thức cơ bản của Duolingo

Cách đăng ký Duolingo, tạo tài khoản học tiếng Anh miễn phí

  • Bước 4: Tạo hồ sơ người dùng mới bằng cách điền các thông tin cá nhân như tên, email, tuổi,…rồi thiết lập mật khẩu để hoàn tất việc đăng ký tài khoản Duolingo mới

Cách đăng ký Duolingo, tạo tài khoản học tiếng Anh miễn phí

Lợi ích khi đăng ký Duolingo để học tiếng Anh

So với việc học tiếng Anh truyền thống, việc tạo tài khoản và học tiếng ngôn ngữ trên ứng dụng này có lợi ích gì hơn? Dưới đây là ba lợi ích lớn nhất trong số rất nhiều các lợi ích mà bạn sẽ có được khi học tiếng Anh với Duolingo:

Tiện lợi học ở bất cứ nơi đâu

Duolingo là một ứng dụng hỗ trợ đa nền tảng. Nhờ vậy mà người dùng có thể tiện lợi học tiếng Anh trực tuyến trên máy tính, điện thoại hay tablet ở bất cứ nơi đâu. Điều duy nhất mà bạn cần là thiết bị học được kết nối internet. Ngoài ra khi tạo tài khoản, người học còn có thể chủ động lựa chọn lịch học sao cho thuận tiện nhất với bản thân.

Cải thiện tốc độ ghi nhớ từ vựng

Các bài giảng của Duolingo sử dụng phương pháp học từ vựng lặp lại cách quãng (Speed Repetition). Phương pháp này sẽ lặp lại các kiến thức cần học theo thời gian cũng như sử dụng các hình ảnh, ngữ cảnh phù hợp để người dùng có thể ghi nhớ từ vựng một cách tự nhiên nhất.

Cách đăng ký Duolingo, tạo tài khoản học tiếng Anh miễn phí

Các từ vựng không chỉ được lặp lại trong bài giảng mà sẽ còn được nhắc lại nhiều lần xuyên suốt quá trình học hàng ngày. Nhờ vậy mà việc học tiếng Anh sẽ trở nên đơn giản hơn.

Giảm áp lực khi học tiếng Anh

Một trong những lý do khiến ngày càng nhiều người đăng ký Duolingo là bởi việc học tiếng Anh trên ứng dụng này khác hoàn toàn với phương pháp học truyền thống. Bởi ứng dụng được thiết kế như một trò chơi. Người dùng sẽ thực hiện các nhiệm vụ bằng cách học và thực hiện các bài kiểm tra để nhận được các phần quà.

Cách đăng ký Duolingo, tạo tài khoản học tiếng Anh miễn phí

Ngoài ra, Duolingo còn tạo ra các câu chuyện, bảng xếp hạng hay podcast để kích thích cũng như tạo tính cạnh tranh, giúp người dùng có tâm lý học tiếng Anh một cách chủ động hơn.

Tạm kết

Trên đây là chi tiết cách đăng ký Duolingo trên điện thoại và máy tính để bạn có thể tạo tài khoản và bắt đầu học tiếng Anh trên ứng dụng. Hy vọng hướng dẫn trên đây đã đủ chi tiết và dễ hiểu để bạn có thể dễ dàng đăng ký tài khoản Duolingo để cải thiện khả năng ngôn ngữ của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *