Cách tải Zalo về điện thoại Android, IOS cực đơn giản

Làm cách nào để tải Zalo về điện thoại Android, iOS một cách đơn giản, nhanh chóng? Và những vấn đề gì thường xảy ra khi tải ứng dụng Zalo về điện thoại của bạn? Cùng tìm hiểu chi tiết cách tải ứng dụng Zalo về điện thoại một cách đơn giản trong bài viết này nhé!

Cách tải Zalo về điện thoại Android, iOS đơn giản

Cách tải Zalo xuống điện thoại Android, iOS như thế nào? Liệu trên hai hệ điều hành này, cách tải ứng dụng Zalo về máy có gì khác biệt và cần lưu ý không? Dưới đây là chi tiết hướng dẫn cách tải ứng dụng Zalo cho từng hệ điều hành Android và iOS để bạn tham khảo:

Chi tiết cách tải Zalo về điện thoại Android

Để download Zalo về điện thoại Android một cách nhanh chóng, đơn giản, bạn có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết dưới đây:

  • Bước 1: Mở CH Play đã đăng nhập tài khoản người dùng trên điện thoại của bạn lên và gõ vào thanh tìm kiếm từ khóa “Zalo” rồi nhấn tìm kiếm. CH Play sẽ gợi ý ứng dụng Zalo ở kết quả tìm kiếm đầu tiên. Khi đó, hãy chọn vào ứng dụng và nhấn vào nút “Cài đặt”

Cách tải Zalo về điện thoại Android, IOS cực đơn giản

  • Bước 2: Chờ ứng dụng Zalo được tải và cài đặt về điện thoại. Trong quá trình cài đặt, bạn sẽ cần phải cấp quyền truy cập cho ứng dụng vào một số tính năng như nghe, gọi, định vị,…Sau khi đã cài đặt xong, bạn chỉ cần mở ứng dụng lên và đăng nhập vào tài khoản có sẵn để bắt đầu sử dụng Zalo

Cách tải Zalo về điện thoại Android, IOS cực đơn giản

Sau khi đã biết được chi tiết cách tải và cài đặt Zalo về điện thoại Android, tiếp đến hãy cùng xem cách cài ứng dụng này trên iPhone như thế nào nhé! Liệu việc tải ứng dụng Zalo trên điện thoại iPhone có điểm gì khác biệt so với khi thực hiện trên điện thoại Android không?

Chi tiết cách tải Zalo về iPhone

So với việc cài đặt trên điện thoại Android, việc tải Zalo về điện thoại iPhone cũng vô cùng đơn giản và tiện lợi. Để tải ứng dụng này về iPhone, bạn chỉ cần thực hiện đúng theo các bước hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Mở ứng dụng App Store trên điện thoại đã được đăng nhập vào Apple ID của bạn lên và gõ vào thanh tìm kiếm từ khóa “Zalo”. Khi đó, hệ thống sẽ cho ra kết quả tìm kiếm của từ khoá “Zalo” và cho bạn biết được liệu chiếc iPhone của bạn có được hỗ trợ cài đặt ứng dụng này không

Cách tải Zalo về điện thoại Android, IOS cực đơn giản

  • Bước 2: Chọn vào kết quả tìm kiếm ứng dụng Zalo và nhấn vào nút Cài đặt. Khi đó, hệ thống sẽ yêu cầu bạn phải xác nhận thông qua Face ID hoặc mật khẩu tài khoản Apple của mình. Sau khi thực hiện xong bước bảo mật, ứng dụng Zalo sẽ được tải và cài đặt về iPhone của bạn. Cuối cùng, bạn chỉ cần mở ứng dụng lên và sử dụng

Cách tải Zalo về điện thoại Android, IOS cực đơn giản

Những vấn đề thường gặp khi tải Zalo về điện thoại

Ngoài việc biết được chi tiết cách tải ứng dụng, người dùng có cần biết thêm gì khi tải Zalo về Android và iPhone không? Dưới đây là một số vấn đề mà người dùng thường gặp phải khi thực hiện việc download ứng dụng Zalo về điện thoại của mình.

Vì sao Zalo không thể tải được?

Có rất nhiều lý do khiến cho việc tải ứng dụng về điện thoại của bạn bị cản trở. Đầu tiên đó là bởi điện thoại Android, iPhone của bạn sở hữu một cấu hình đã quá cũ. Bởi dù trên hệ điều hành Android hay iOS, Zalo vẫn sẽ yêu cầu thiết bị của bạn đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về cấu hình cũng như hệ điều hành để có thể hoạt động ổn định.

Cách tải Zalo về điện thoại Android, IOS cực đơn giản

Một yếu tố khác về cấu hình khiến cho Zalo không thể tải được chính là bởi dung lượng bộ nhớ trong của thiết bị đã đạt tới giới hạn. Khi đó, ứng dụng sẽ gửi thông báo và yêu cầu bạn dọn dẹp bộ nhớ của mình trước khi tải. Ngoài ra, việc xung đột hệ thống cũng là một lý do khác khiến bạn không thể tải Zalo về máy của mình.

Việc sử dụng Zalo có mất phí không?

Việc sử dụng Zalo cho các mục đích cá nhân là hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể yên tâm sử dụng ứng dụng này. Tuy khi khi tải Zalo về để phục vụ mục đích công việc, bạn sẽ phải trả một khoản phí để tiếp cận được với đầy đủ các tính năng trên ứng dụng. Hiện nay Zalo đang cung cấp hai gói dịch vụ là:

  • Zalo OA nâng cao 59.000 đồng/tháng
  • Zalo OA Premium 399.000 đồng/tháng

Tạm kết

Trên đây là chi tiết cách tải Zalo về điện thoại Android, iOS vô cùng đơn giản để bạn có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng ứng dụng trên thiết bị của mình. Hy vọng rằng những thông tin được chia sẻ trên đây đã đủ cụ thể, dễ hiểu để bạn có thể làm theo một cách dễ dàng.

Có thể bạn quan tâm đến CÁCH ĐĂNG NHẬP ZALO.ME KHÔNG CẦN MẬT KHẨU nhanh chóng và đơn giản trong vòng 1 nốt nhạc. Click xem ngay !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *