Cách tải Loopsie app trên điên thoại Android, IOS nhanh chóng

Với xu hướng sáng tạo ảnh anime đang hot “rần rần” trên các trang mạng xã hội thời gian gần đây, từ khoá cách tải Loopsie về điện thoại Android, iOS đã và đang đứng đầu bảng xếp hạng tìm kiếm trên nhiều diễn đàn thủ thuật lớn nhỏ. Bên cạnh tính năng biến hoá ảnh thành dạng tranh anime thì Loopsie còn hỗ trợ người dùng dễ dàng tạo ra các tác phẩm nhiếp ảnh nghệ thuật xuất sắc khác ngay trên chiếc điện thoại của mình. Vậy Loopsie là gì và cách tải ứng dụng như thế nào? Cùng mình tìm lời giải ngay trong bài viết dưới này bạn nhé!

Ứng dụng Loopsie là gì?

Loopsie là một ứng dụng sáng tạo hình ảnh thông minh cho phép bạn biến hoá các tấm ảnh/video thông thường của mình thành các tác phẩm nghệ thuật độc đáo với phong cách anime hiệu ứng 3D bắt mắt. Điểm đặc biệt của Loopsie app chính là tính năng tạo ảnh và video anime, được thực hiện với sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo, mang đến chất lượng hình ảnh chuyên nghiệp, chỉn chu trong từng chi tiết sau quá trình chỉnh sửa.

Cách tải Loopsie app trên điên thoại Android, IOS nhanh chóng

Không dừng lại ở đó, ứng dụng Loopsi còn cung cấp nhiều tính năng khác như hiệu ứng, bộ lọc, chỉnh sửa ảnh kết hợp cùng nhiều template “xịn sò”, biến các tác phẩm nhiếp ảnh của bạn trở nên nghệ thuật và cuốn hút hơn bao giờ hết. Loopsie hiện đang có sẵn trên nền tảng iOS và có cả phiên bản miễn phí và Pro với nhiều tính năng mở rộng hấp dẫn, thoả sức cho người sử dụng khám phá, sáng tạo.

Cách tải Loopsie app trên điện thoại Android và iOS

Thao tác tải và cài đặt Loopsie app nhìn chung không quá phức tạp, đặc biệt là với các dòng máy sử dụng hệ điều hành iOS. Nếu bạn đang tìm kiếm các cách tải Loopsie về máy nhanh để có thể trải nghiệm được các tính năng sáng tạo ảnh anime 3D độc đáo trên ứng dụng Loopsie này thì dưới đây là một vài thông tin mà bạn có thể tham khảo thêm nhé!

Cách tải Loopsie app về điện thoại Android

Tính tới thời điểm nửa cuối tháng 9/2023, ứng dụng Loopsie vẫn chỉ hỗ trợ ổn định trên nền tảng iOS và chưa hỗ trợ hỗ trợ cho các hệ điều hành khác như Android, Window. Do đó, nếu không phải thiết bị vận hành trên nền tảng hệ điều hành iOS thì bạn sẽ không thể tải và trải nghiệm được những tính năng hấp dẫn của Loopsie trên máy của mình đâu nhé!

Cách tải Loopsie app trên điên thoại Android, IOS nhanh chóng

Hiện tại là vậy, tuy nhiên thì trong tương lai, nhiều khả năng là ứng dụng Loopsie này sẽ hỗ trợ trên đa nền tảng khác nhau để phục vụ được nhiều đối tượng người dùng.

Cách tải Loopsie app về điện thoại iOS

Khác với các nền tảng hệ điều hành khác hiện nay, Loopsie đặc biệt ưu ái vận hành trên iOS do được sáng tạo và phát triển dựa trên nền tảng này. Để dễ dàng tải được app và thoả sức sáng tạo, chỉnh sửa hình ảnh/video trên Loopsie thì dưới này là các thao tác cài đặt ứng dụng Loopsie về điện thoại iPhone mà bạn có thể tham khảo thêm nhé!

Bước 1: Trên điện thoại iPhone của bạn, bạn cần tiến hành mở App Store lên và tiến hành tìm kiếm bằng từ khoá “Loopsie”. Hoặc bạn cũng có thể truy cập vào link “https://apps.apple.com/vn/app/loopsie-deforum-ai-art/id1259909228” để tiến hành tìm kiếm nhanh ứng dụng này nhé!

Bước 2: Xác định đúng ứng dụng Loopsie cần tải và chọn “Nhận”.

Cách tải Loopsie app trên điên thoại Android, IOS nhanh chóng

Bước 3: Sau khi quá trình tải về kết thúc, màn hình chính của bạn sẽ xuất hiện biểu tượng icon của Loopsie. Nhấn vào đó để mở app là bạn đã có thể trải nghiệm ngay được những tính năng sáng tạo chỉnh sửa ảnh/video sang phong cách 3D hoặc anime đầy độc đáo nhé!

Cách tải Loopsie app trên điên thoại Android, IOS nhanh chóng

Trên này là một vài thông tin hữu ích mà bạn có thể tham khảo thêm về cách tải Loopsie nhanh trên các nền tảng hệ điều hành Android và iOS. Chúc bạn sớm tải app thành công và có được cho mình những trải nghiệm sáng tạo, chỉnh sửa ảnh/video tuyệt vời nhất trên Loopsie nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *