cách nạp xu TikTok đơn giản, nhanh chóng nhất

Bạn muốn tìm kiếm cách nạp xu TikTok để có thể dành tặng quà cho những chủ tài khoản mà bạn yêu thích trong quá trình họ livestream. Nếu vậy thì hãy cùng xem ngay bài viết hướng dẫn nạp xu cực nhanh chóng dưới đây mà chắc hẳn ai cũng có thể thực hiện được đó nhé!

Tìm hiểu về xu TikTok

Xu TikTok là 1 loại tiền tệ có tên gọi khác là TikTok Coin có giá trị độc quyền trên ứng dụng TikTok. Xu này sẽ được quy đổi từ tiền thật mà người dùng nạp vào tài khoản. Thông thường xu sẽ được dùng chính cho mục đích mua và tặng quà trên livestream đến tài khoản nào đó mà bạn yêu thích. Đương nhiên, người nhận có thể đổi xu sang tiền mặt nhưng phải trả một mức phí cho TikTok và đó được xem là hoa hồng.

cách nạp xu TikTok đơn giản, nhanh chóng nhất

Tiền xu trên TikTok sẽ không có giá trị quy đổi nhất định mà thường sẽ thay đổi theo từng mốc thời gian mà cụ thể là phụ thuộc vào tỷ giá hối đoái. Hiện tại, 1 xu trên TikTok sẽ tương đương với 200 VND và 100 xu đổi ra được khoảng 20.000 VND.

Hướng dẫn cách nạp xu TikTok đơn giản

Mọi người có thể dùng điện thoại iPhone và Android để thực hiện các cách nạp xu TikTok đơn giản sau:

Cách nạp xu TikTok qua Momo

Bước 1: Truy cập vào https://www.tiktok.com/coin và đăng nhập Tiktok của bạn.

cách nạp xu TikTok đơn giản, nhanh chóng nhất

Bước 2: Hoàn tất đăng nhập thành công, người dùng cần chọn mệnh giá bạn muốn nạp xu vào Tiktok và nhấn Mua ngay.

cách nạp xu TikTok đơn giản, nhanh chóng nhất

Bước 3: Tại giao diện phương thức thanh toán, hãy chọn tùy chọn Momo rồi chọn Liên kết ngay.

cách nạp xu TikTok đơn giản, nhanh chóng nhất

Bước 4: Hệ thống sẽ bắt đầu liên kết tới tài khoản Momo của bạn và đưa bạn về lại trang thanh toán tóm tắt đơn hàng rồi chọn Thanh toán ngay để hoàn tất.

cách nạp xu TikTok đơn giản, nhanh chóng nhất

Lưu ý: Ở đây, bạn nên kiểm tra kỹ lại thông tin cần thiết trước khi chọn thành toán để tránh gặp các sự cố không mong muốn khi nạp xu.

Cách nạp xu TikTok với Zalo Pay

Bước 1: Để dùng cách nạp xu TikTok thông qua Zalo Pay bạn cần truy cập vào trang web theo địa chỉ https://www.tiktok.com/coin và tiến hành đăng nhập như ở phương thức Momo.

Bước 2: Khi hoàn tất, bạn sẽ chọn 1 trong những mệnh giá xu mà Tiktok hiện lên rồi chọn Nạp tiền.

cách nạp xu TikTok đơn giản, nhanh chóng nhất

Bước 3: Ở đây màn hình sẽ xuất hiện hàng loạt các phương thức thanh toán và đương nhiên bạn chỉ cần chọn Zalo Pay. Giao diện ứng dụng Zalo Pay sẽ ngay lập tức hiện ra. Sau đó, bạn nhấn chọn Xác nhận giao dịch là xong.

cách nạp xu TikTok đơn giản, nhanh chóng nhất

Lưu ý: Trên app Toktok mọi người sẽ không thể tìm thấy phương thức thanh toán qua Zalo Pay và thay vào đó phải thông qua trang Web bán xu của TikTok.

Có thể nhận xu TikTok miễn phí không?

Nhiều người dùng hiện nay đều có chung một thắc mắc là liệu ngoài việc nạp xu vào trên Tiktok thì còn có cách nhận xu miễn phí ngay trên ứng dụng hay không? Câu trả lời sẽ là có và bạn có thể lấy xu bằng cách:

  • Xem video: Đây là một cách thông dụng và đơn giản nhất. Tuy nhiên, người dùng cần phải thực hiện theo yêu cầu mà nhà sáng tạo nội dung video đó đưa ra, chẳng hạn như xem đủ những video theo số lượng,…
  • Livestream: Nếu tài khoản của bạn đủ 10.000 followers, bạn sẽ có quyền phát trực tiếp và bật chế độ nhận quà. Ở đây, bạn sẽ cần phải tạo dựng các nội dung có giá trị, sáng tạo theo cách riêng và thu hút người xem. Từ đó, họ sẽ yêu thích, tặng quà và bạn có thể quy đổi thành tiền mặt từ xu miễn phí.

cách nạp xu TikTok đơn giản, nhanh chóng nhất

Bài viết trên đây là hướng dẫn cực chi tiết về những cách nạp xu TikTok đơn giản và siêu hiệu quả. Hy vọng mọi người sẽ tham khảo qua và khai phá tối ưu tính năng thú vị này của TikTok. Đừng quên tiếp tục theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều điểm mới lạ từ nền tảng xã hội này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *